Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng tổ chức Giải bóng đá Futsal Cúp Doanh nghiệp Đà Nẵng 2012

Thứ năm ngày 14/06/2012 | Lượt xem: 2322

 

    Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kỷ niệm 37 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng, Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng sẽ tổ chức “Giải bóng đá Futsal Cúp Doanh nghiệp Đà Nẵng năm 2012- lần thứ V”.

 

        Đây là giải bóng đá được Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng tổ chức định kỳ vào tháng 3 hàng năm. Năm 2012, Giải được tổ chức quy mô, thu hút sự tham gia của 24 đội bóng đến tư các Doanh nghiệp đóng trên địa bàn TP Đà Nẵng. Phát biểu tại buổi Họp báo giới thiệu giải, ông Huỳnh Văn Duy – Phó chủ tịch Hội cho biết: "Mục tiêu của giải nhằm tăng cường các hoạt động thể dục thể thao, tạo sân chơi cho Cán bộ công nhân viên các doanh nghiệp trong và ngoài Hội rèn luyện thể lực và cũng góp phần tạo tạo điều kiện để các thành viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, tạo mối quan hệ đoàn kết giữa các thành viên trở thành một đại gia đình”.

 

Họp báo

    Giải sẽ khởi tranh từ ngày 20 đến ngày 25/3 tại Cung thể thao Tuyên Sơn - TP Đà Nẵng. Ngoài giải nhất - nhì - ba, Ban Tổ chức còn trao các giải thưởng tập thể và cá nhân khác như: Giải cầu thủ và thủ môn xuất sắc nhất, giải phong cách, giải dành cho đội có số lượng cổ động viên đông nhất… với tổng giá trị là 30 triệu đồng. Trong đó, Giải thưởng dành cho đội vô địch có trị giá 15 triệu đồng – Cúp và Huy chương vàng. Đây là lần thứ 5 liên tiếp, Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng tổ chức giải đấu này.

 

Gửi trang này đến cho bạn bè