Ba lý do khiến Cocobay là điểm đến du lịch MICE đáng chú ý nhất hiện nay

Thứ sáu ngày 16/08/2019 | Lượt xem: 10306

Du lịch MICE hiện nay đang ngày càng phát triển và hứa hẹn sẽ “bùng nổ” trong thời gian sắp tới. Bên cạnh Hà Nội, Tp.HCM thì Đà Nẵng cũng là một điểm đến ngày càng được ưa chuộng bởi nhiều điều kiện lý tưởng. Trong đó, không thể không kể đến Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay như một sự lựa chọn hàng đầu khi nói về loại hình du lịch MICE này.

Trên thế giới, các loại hình du lịch MICE được rất nhiều nước đẩy mạnh vì vừa tiết kiệm thời gian, ngân sách lại nhận được nhiều giá trị lợi ích thiết thực. Ở Việt Nam, đặc biệt là Đà Nẵng, mô hình này dần nhận được sự chú ý và thể hiện nhiều tiềm năng để phát triển trong thời gian tới. Cocobay cũng không nằm ngoài xu hướng đó khi liên tục tung ra thị trường nhiều sản phẩm phục vụ du lịch MICE và dần gặt hái được những thành công nổi bật mặc dù vẫn còn “non trẻ”. Để giải đáp cho điều đó, có thể kể đến ba lý do như sau.

Vị trí lý tưởng

Nằm trên trục đường chính nối liền giữa Đà Nẵng và Hội An, Cocobay sở hữu một vị trí không thể thuận tiện hơn trong việc di chuyển, đi lại. Đây cũng là hai địa danh có nhiều thắng cảnh và những giá trị văn hoá, lịch sử truyền thống đặc sắc. Vì vậy, khách hàng sẽ có thêm lựa chọn khi xây dựng một lịch trình tham quan, du lịch hợp lý với mong muốn của mình.

Ngoài ra, việc sở hữu một đường biển đẹp, dài, ít bị khai thác cũng là một thế mạnh của Cocobay trong việc đáp ứng các nhu cầu về phong cách tiệc, đám cưới, gala dinner,… của khách hàng.


(Một đám cưới được tổ chức tại Vanessa Beach Club – Cocobay)

 

Giải pháp linh hoạt

Điểm độc đáo làm nên thương hiệu của Cocobay trong thị trường du lịch MICE đó chính là sự linh hoạt. Với nhiều không gian cùng tiện ích có thể điều chỉnh “ứng biến” theo nhu cầu, dịch vụ MICE tại Cocobay chắc chắn sẽ biến kế hoạch và niềm mong đợi của khách hàng thành hiện thực.

Tuỳ theo mục đích và quy mô của từng sự kiện, khách hàng có thể lựa chọn tổ chức trong nhà (phòng Pearl, phòng Coral – Myan Convention Center), ngoài trời (Myan Garden, OPA). Cho dù là một sự kiện riêng tư chỉ có 20 người hay một lễ tổng kết hơn 1000 người thì Cocobay vẫn có giải pháp tối ưu để đáp ứng những nguyện vọng của khách hàng.


(Phòng Coral – Myan Convetion Center có sức chứa 270 người, phù hợp với những buổi meetings, workshop, …)


(Phòng Pearl – Myan Convention Center, có sức chứa 1000 người, phù hợp với những đêm tiệc, lễ tổng kết, gala dinner,…)

Myan Garden – Myan Convention Center, có sức chứa 500 người, là một lựa chọn phù hợp với những bữa tiệc cỡ vừa và nhỏ ngoài trời

Dịch vụ chất lượng

Hiểu rõ được chất lượng dịch vụ là chìa khoá để cạnh tranh khi loại hình du lịch MICE ngày càng phát triển mạnh mẽ, Cocobay luôn chú ý việc đổi mới các thiết bị, các công nghệ đa phương tiện và truyền thông chuẩn quốc tế. Đồng thời, Cocobay ưu tiên việc đào tạo con người, trang bị nghiệp vụ bài bản, chuẩn hoá tác phong để khách hàng luôn cảm nhận được sự chu đáo, tận tâm khi sử dụng dịch vụ du lịch MICE tại Cocobay.

Bên cạnh đó, hệ thống phòng khách sạn số lượng lớn, đa dạng cùng hàng loạt nhà hàng mang nhiều phong cách ẩm thực độc đáo cũng là một điểm cộng khi nhắc về Cocobay.


Trong thời gian sắp tới, Cocobay sẽ tiếp tục đẩy mạnh loại hình du lịch này bằng việc hoàn thiện và đưa vào sử dụng nhiều hạng mục hấp dẫn như Cocobay Entertainment Hall và MIRAR Convention Hall nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và cung cấp thêm các dịch vụ đặc sắc hơn dành cho khách hàng; với tham vọng trở thành điểm đến về MICE không thể bỏ qua tại Đà Nẵng.

Gửi trang này đến cho bạn bè