Và Tôi cũng là Em

Thứ sáu ngày 22/12/2017 | Lượt xem: 1040

Nhằm kết nối những trái tim nhân ái để xoa dịu nỗi đau của các bệnh Nhi ung thư, từ năm 2011 đến nay, Hệ thống giáo dục CLC Skyline đã tổ chức nhiều hoạt động để gây quỹ, hỗ trợ vật chất và tinh thần giúp các em vượt qua nỗi đau để chống chọi với bệnh tật.

Tháng 10 vừa qua, Trường đã được UBND thành phố ký quyết định cho phép thành lập Quỹ Hoa hướng dương. Đây là bước tiến để nhân rộng mô hình hướng về cộng đồng, đặc biệt là Trẻ em.

Vào lúc 20h00 ngày 19/01/2018 tới đây, Quỹ sẽ tổ chức chương trình với tên gọi VÀ TÔI CŨNG LÀ EM nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay chia sẻ nỗi đau mà các em đang chống chọi hằng ngày, hằng giờ.

Quỹ hoa hướng dương sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí điều trị cho 05 em, chia sẻ một phần kinh phí điều trị với nhiều bệnh Nhi và nhiều chương trình nhằm động viên tinh thần giúp các em có động lực, niềm tin, niềm hy vọng vượt qua những tháng ngày khó khăn trước mắt. Thiết nghĩ, đây là một trong những hoạt động tiên phong đầy ý nghĩa đối với cộng đồng. Kính mong quý Anh/Chị chung tay đồng hành cùng Quỹ để những đoá Hoa hướng dương mãi toả những ánh sáng, nụ cười cho cuộc đời này.

Chương trình gây Quỹ tối ngày 19/01 sắp tới đây là hoạt động được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, với sự góp mặt của các ca sỹ hàng đầu. Kính mong Anh/Chị quan tâm, ủng hộ.

https://www.facebook.com/skylineschool.dng/posts/905293709638794

Xin vui lòng liên hệ bạn Dung- Skyline ‎(0943483579) để đăng ký đồng hành cùng Quỹ hoa hướng dương, mang những tình cảm của cộng đồng doanh nhân đến với các em.

Gửi trang này đến cho bạn bè