Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM nhiệm kỳ VIII “Liên kết sức mạnh doanh nhân trẻ - tạo cơ hội phát triển kinh doanh”

Thứ hai ngày 24/10/2011 | Lượt xem: 2893

    Ngày 7/10, Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM (YBA) đã tổ chức Đại hội đại biểu doanh nhân trẻ nhiệm kỳ VIII (2011-2014) tại Hội trường Thành phố.

    Đến dự đại hội có ông Nguyễn Văn Đua - Phó bí thư thường trực Thành ủy; bà Thân Thị Thư - Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy; ông Lê Mạnh Hà – Phó chủ tịch UBND thành phố; ông Nguyễn Thành Tài – Phó chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch danh dự Hội Doanh nghiệp trẻ Tp.HCM, 100 đại diện các doanh nhân trẻ tình thành và gần 400 hội viên YBA  

    Đại hội được chia làm hai phiên chính thức, ngay trong phiên làm việc đầu tiên, Ban chủ tọa đại hội đã trình bày các báo cáo hoạt động của hội trong suốt một nhiệm kỳ qua,từ đó rút ra kinh nghiệm trong việc hoạch định phương hướng, hoạt động nhiệm kỳ mới 2011 – 2014. Trong nhiệm kỳ mới, Hội đặt chỉ tiêu phát triển và duy trì ở số lượng 1.000 Hội viên, nhằm tập trung đi vào chiều sâu và chất lượng các hoạt động phục vụ cho Hội viên; kết nối các thế hệ hội viên, tạo sức mạnh và cùng nhau phát triển kinh doanh, nâng cao lợi ích cho hội viên; hưởng ứng và tham gia các hoạt động, chương trình mục tiêu trọng điểm của TP; đẩy mạnh các hoạt động giao thương quốc tế, tạo cơ hội để các thành viên mở rộng thị trường sản xuất kinh doanh.

    Sau khi thông qua các chương trình trong phương hướng hoạt động của Hội nhiệm kỳ VIII, đại hội cũng đã đó nhận rất nhiều ý kiến đóng góp của các hội viên. Các thành viên đoàn chủ tịch đã ghi nhận sâu sắc tất cả những ý kiến của hội viên và đưa ra những câu trả lời xác đáng cho từng câu hỏi, đồng thời cũng đưa ra lời hứa, lời đảm bảo đầy quyết tâm lắng nghe hội viên và liên tục cải tiến các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp trong thời gian tới.

    Trong phiên làm việc thứ hai, đại Hội cũng đã thông qua Đề án nhân sự và hiệp thương bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 1 Chủ tịch , 1 Tổng thư ký, 8 Phó chủ tịch, 27 Ủy viên và 3 nhân sự Ban Kiểm soát. 

    Trong phiên làm việc này đã hội cũng đã trao tặng bằng khen của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc đóng góp và xây dựng hội trong thời gian qua.  

    Tại ĐH, các DN trẻ cũng đã tham gia nhắn tin ủng hộ cho chương trình “Đóng góp đá xây Trường Sa”, đồng thời trao tặng 100 suất học bổng cho các học sinh nghèo có thành tích học tập xuất sắc ở Tp.HCM trong năm học 2010 -2011, mỗi suất trị giá 1,8 triệu đồng.

Dưới đây là những hình ảnh tiêu biểu của Đại hội ngày 7/10: 


Anh Cao Tiến Vị - Chủ tịch Hội đọc diễn văn khai mạc Đại hội


Hội viên hiệp thương bầu ra BCH nhiệm kỳ VIII


Chị Phạm Thị Mỹ Lệ- Nguyên Phó Chủ tịch hội tuyên bố mãn nhiệm Ban chấp hành nhiệm kỳ VII


Ban chấp hành mới ra mắt hội viên

    BTC trân trọng cảm ơn các anh chị doanh nhân, các doanh nghiệp đã quan tâm và hỗ trợ cho đại hội YBA nhiệm kỳ VIII diễn ra thành công tốt đẹp

Gửi trang này đến cho bạn bè