Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng tổ chức Hội chợ Tuần lễ hàng Việt

Thứ sáu ngày 21/10/2011 | Lượt xem: 3485

    Tối 9-12, Hưởng ứng cuộc vận động của Bộ Chính trị về việc “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, được sự cho phép của UBND thành phố Đà Nẵng, từ ngày 09 đến ngày 13 tháng 12 năm 2010 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng, Chương trình Tuần lễ hàng Việt do Sở Công thương thành phố phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng. Đến dự có đồng chí Phùng Tấn Viết, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng

     Hội chợ đã có 100 gian hàng trưng bày các sản phẩm và dịch vụ phong phú, đa dạng. Trong đó, Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng tham gia 40 gian hàng (danh sách đính kèm) thuộc các lĩnh vực: xây dựng và trang trí nội thất, dệt may, da giày, điện tử, điện lạnh, dịch vụ ngành ảnh, in ấn, thực phẩm, nước uống, du lịch, giáo dục… Tham gia chương trình còn có các doanh nghiệp đến từ Đồng Nai, Hải Dương, TP.HCM, đặc biệt là cụm gian hàng giới thiệu đặc sản của cao nguyên do Sở Công Thương tỉnh Lâm Đồng phối hợp thực hiện. Hội chợ thực sự là một chương trình có ý nghĩa với mục tiêu thúc đẩy quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp. Trong thời gian diễn ra Hội chợ sẽ có nhiều hoạt động phụ trợ như: Liên hoan văn nghệ, hãy chọn giá đúng, trao quà học sinh nghèo...nhằm hỗ trợ tăng cường Xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp tham gia Hội chợ.  

     Cũng trong đêm khai mạc Tuần lễ hàng Việt, Ban Tổ chức đã tặng quà lưu niệm cho các đơn vị và thương hiệu tham gia tài trợ; tặng Bằng khen của Chủ tịch UB MTTQVN Tp cho 22 doanh nghiệp tích cực tham gia chương trình.

Các doanh nghiệp nhận Bằng khen của UB MTTQVN trao tặng


    Ngoài ra, trong khuôn khổ Tuần lễ hàng Việt Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng còn tổ chức riêng chương trình Hội diễn văn nghệ Đêm hội Doanh nhân do CBCN viên các doanh nghiệp trình diễn và chương trình Doanh nhân vì cộng đồng với việc trao học bổng và trao quà tặng cho Học sinh nghèo hiếu học Quận Cẩm Cẩm lệ thành phố Đà Nẵng với tổng giá trị 40 triệu đồng (Trường PT Chất lượng cao Sky-Line, Công ty TNHH SX & TM BQ, Tổng Công ty CP Dệt May Hoà Thọ)

Gửi trang này đến cho bạn bè