Giới thiệu về hội viên

Cty TNHH Tư vấn và Đào tạo Thế Hệ Mới

image

Võ Thị Thu Lộc

Tổng Giám Đốc

  • 120 Nguyễn Văn Linh
  • (0511) 358 3468
  • vttloc@gmail.com
  • http://www.thm.vn
  • Tư vấn, đào tạo

Được thành lập từ ngày 26 tháng 10 năm 2004 bởi một đội ngũ Chuyên Viên Tư Vấn Giáo Dục được đào tạo chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm thực tế, công ty TNHH tư vấn và đào tạo Thế Hệ Mới (New Generation) tự hào với các dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả cho các học sinh Việt Nam. Trong những năm qua, New Generation đã trợ giúp hàng ngàn học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại Hoa Kỳ, Úc, Canada với tỉ lệ thành công visa cao nhất.

Ngoài ra, công ty Thế Hệ Mới còn giữ vai trò là chiếc cầu nối giữa gia đình của học sinh ở Việt Nam và nhà trường ở nước ngoài. Hằng năm, chúng tôi thường trực tiếp đến thăm các trường học ở nước ngoài để giám sát chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tâp và sinh hoạt của các em học sinh.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ các học sinh của mình trong suốt thời gian các em học tập ở nước ngoài và luôn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp 24/24. Các đối tác của công ty thường xuyên đến Việt Nam gặp gỡ phụ huynh để báo cáo tình hình học tập của các em tại Hoa Kỳ.

Với mạng lưới đối tác rộng lớn, chúng tôi thường làm việc trực tiếp với các trường tại nước ngoài để có được chi phí thấp nhất cho các du học sinh, lợi ích của khách hàng vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi khi làm du học. Chúng tôi luôn tự hào là nơi khởi đầu cho mọi sự thành đạt trong tương lai của các em học sinh.

Gửi trang này đến cho bạn bè