Giới thiệu về hội viên

Cty CP Bình Vinh

image

Phạm Bắc Bình

Giám Đốc

  • 02- Hoàng Văn Thái
  • (0511) 730730
  • binhvinh@binhvinh.com
  • http://www.binhvinh.com/
  • Thương mại, vận tải

Công ty cổ phần Bình Vinh ra đời từ tiền thân là Công ty TNHH Bình Vinh II, được thành lập theo Quyết Định số 53GP/TLCN ngày 9/6/1998 của Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố Đà Nẵng và giấy phép đăng ký kinh doanh số 042356 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Đà Nẵng cấp ngày 11/6/1998.

Ngay từ khi mới thành lập, Bình Vinh chỉ là một doanh nghiệp kinh doanh cá thể hoạt động về lĩnh vực thương mại, chủ yếu phân phối sản phẩm Coca Cola. Qua quá trình hoạt động kinh doanh, tìm hiểu thị trường và xác định được nhu cầu ngày càng gia tăng của người tiêu dùng ở miền Trung, về các mặt hàng thực phẩm và hàng tiêu dùng, nên Giám Đốc Công Ty đã nắm bắt cơ hội này và kêu gọi sự tham gia của các thành viên khác, cùng nhau thành lập nên Công Ty cổ phần Bình Vinh với qui mô hoạt động kinh doanh rộng lớn, đa dạng ngành nghề và chủng loại sản phẩm hơn. Công Ty cổ phần Bình Vinh ra đời với sự tham gia góp vốn của 5 thành viên, đứng đầu là một Giám Đốc do các thành viên trong Hội đồng Quản trị bổ nhiệm.

Công Ty cổ phần Bình Vinh là đối tác tin cậy, năng động của một số hãng, nhà máy sản xuất lớn trong và ngoài nước, chủ yếu phân phối các mặt hàng thực phẩm và tiêu dùng như: Coca Cola, nước khoáng, nước suối, mì ăn liền, kem đánh răng, dầu gội, xà phòng, nhang muỗi,. . Đây là các mặt hàng dễ có sự biến đổi chất lượng nếu không có sự bảo quản tốt, vì thế mà ngay sau khi Công Ty cổ phần Bình Vinh ra đời, Lãnh đạo Công ty đã tiến hành xây dựng hệ thống kho, bãi với các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại: chống ẩm, chống nóng, bảo đảm vệ sinh an toàn cho hàng hoá và an toàn cho người lao động. Đồng thời, Công ty đã tận dụng hệ thống kho, bãi sẵn có để kinh doanh khi khách hàng có nhu cầu.

Chủ trương của Công ty là giảm các chi phí không cần thiết, hợp lý hoá kho, bãi giảm giá thành sản phẩm và tiết kiệm thời gian, vật tư, nhiên liệu nên vào đầu tháng 7 năm 1998, Ban lãnh đạo đã tiến hành tổ chức họp và quyết định mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực vận tải, kinh doanh trang thiết bị phụ tùng ô tô, sửa chữa ô tô. Sự mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty sang các lĩnh vực vận tải đã đóng vai trò như một cầu nối, gắn kết và hỗ trợ tích cực cho hoạt động phân phối để hình thành nên một chu kỳ kinh doanh khép kín và liên hoàn ở mức khá hoàn hảo.

Gửi trang này đến cho bạn bè