Giới thiệu về hội viên

CN Cty CP Oseven tại Đà Nẵng

image

Nguyễn Ngọc Vinh

Giám Đốc

  • 431 Nguyễn Tất Thành
  • (05113) 745 077
  • info@o7paint.com
  • http://o7paint.com/
  • Mua bán hoá chất, máy móc thiết bị: ché biến gỗ, SX sơn

Niềm yêu thích đối với ngành sản xuất mặt hàng sơn cho gỗ đã nhen nhóm trong anh ngay từ khi còn ngồi ở ghế nhà trường. Rồi vào thời điểm những năm cuối thập niên 90, khi làm việc cho một doanh nghiệp chuyên cung cấp nguyên liệu ngành sơn, anh nhận thấy niềm yêu thích ấy của mình bắt đầu lớn dần và thực sự trở thành niềm đam mê mãnh liệt. Bấy giờ thị trường sản xuất đồ gỗ nước ta còn phụ thuộc rất nhiều vào nhập khẩu sơn từ nước ngoài, chưa có doanh nghiệp Việt Nam nào đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường sản xuất đồ gỗ trong nước. Anh quyết tâm thành lập công ty, quyết tâm chặn đứng cơn sóng nhập khẩu sơn gỗ đang ồ ạt từ nước ngoài tràn vào Việt Nam, anh muốn khẳng định: người Việt Nam đủ sức đáp ứng nhu cầu của thị trường người Việt.

Với phương châm “nhất nghệ tinh - nhất thân vinh”, không quan tâm vào bất cứ loại sơn nào khác, anh đã nghiên cứu, tìm hiểu sâu vào lĩnh vực sơn gỗ. Bằng tất cả tâm huyết, tình yêu cùng sự kiên định với nghề, anh quyết tâm theo đuổi sự lựa chọn của mình. Cũng chính sự tâm huyết mãnh liệt ấy đã đưa anh vượt lên mọi thách thức trở ngại, nó đã gắn bó bên anh ngay từ những ngày đầu còn non trẻ cơ cực cho đến ngày trưởng thành hôm nay và cả sau này.

Hôm nay, sau hơn 12 năm xây dựng và phát triển OSEVEN, anh đã thành công với định hướng và tầm nhìn của mình - xây dựng một OSEVEN lớn mạnh – một thương hiệu sơn gỗ Việt duy nhất và nổi tiếng bậc nhất Việt Nam hiện nay - không chỉ đáp ứng đầy đủ cho thị trường trong nước mà còn mở rộng xuất khẩu. Dòng sơn gỗ cao cấp của OSEVEN đã phủ rộng khắp 58 tỉnh thành với hàng trăm đại lý cấp một và hàng ngàn đại lý cấp hai, cùng với dịch vụ tư vấn kỹ thuật và chăm sóc khách hàng trải đều cả nước, sẵn sàng phục vụ khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi. Chính sự tâm huyết và uy tín của thương hiệu, OSEVEN đã tạo nên sự khác biệt lớn. Đó là được người tiêu dùng tin tưởng và đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm; bởi sản phẩm của OSEVEN đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, không gây hại môi trường do được sản xuất trên thiết bị công nghệ tiên tiến của Châu Âu.

Bên cạnh việc sản xuất các dòng sản phẩm sơn gỗ các loại; cung cấp các thiết bị, phụ kiện nổi tiếng trong ngành mộc như súng phun sơn, giấy nhám, bản lề, ổ khóa mang nhãn hiệu OKATA nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất về trang trí nội thất. OSEVEN còn mở rộng đầu tư kinh doanh các dòng sản phẩm hóa chất, nội th

ất, bất động sản. Đây cũng là chiến lược được chú trọng phát triển mạnh, hướng đến lâu dài và bền vững của OSEVEN. Với những bước phát triển mạnh mẽ cùng những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của kinh tế xã hội đất nước; đồng thời khẳng định vị thế thương hiệu của các sản phẩm trong những năm tới. Trong thời gian qua, OSEVEN đã liên tiếp nhận về nhiều vinh danh và những giải thưởng có giá trị, trong đó tiêu biểu như: Giải thưởng Chất lượng Vàng Châu Âu, Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt qua 3 năm liền, Giải Doanh Nhân Trẻ Xuất Sắc 2010 (giải thưởng vinh danh 10 Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM năm 2010), Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu trong 6 năm liền, cùng rất nhiều giải thưởng có danh giá khác... Không dừng lại với những gì đang có - OSEVEN phấn đấu luôn là thương hiệu đáng tin cậy nhất trong lòng người tiêu dùng .
 

Gửi trang này đến cho bạn bè